Năm 2021 : 4.527

Hội nghị trao đổi kế hoạch chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022

Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, khắc phục khó khăn, hoàn thành thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ của năm học 2021 - 2022 trong bối cảnh dịch Covid19 còn diễn biến hết sức phức tạp.

Ngày 27/10/2021, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức Hội nghị trao đổi, thảo luận Kế hoạch chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 với các trường Trung học phổ thông (THPT) công lập.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Sở GDĐT; Trưởng các phòng chuyên môn Sở GDĐT; Hiệu trưởng các trường THPT công lập trên địa bàn tỉnh.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe lãnh đạo các trường báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021; những hạn chế, khó khăn vướng mắc cần khắc phục, tháo gỡ; mục tiêu, kế hoạch và giải pháp chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022. Hội nghị đã tập trung trao đổi, thảo luận những nội dung quan trọng đối với các giải pháp triển khai thực hiện những mục tiêu, nhiệm vụ chủ yếu năm học 2021 - 2022 của các đơn vị.

Sau khi nghe ý kiến phát biểu, trao đổi, thảo luận của các đồng chí lãnh đạo Sở, đại diện lãnh đạo các phòng thuộc Sở và các đơn vị có liên quan, đồng chí Nguyễn Thế Sơn, Giám đốc Sở GDĐT ghi nhận những nỗ lực, cố gắng trong quản lý, chỉ đạo, điều hành và những kết quả đạt được của các đơn vị trong  năm học 2020-2021; đồng thời chỉ đạo các nhà trường tiếp tục phát huy những mặt mạnh, khắc phục các tồn tại hạn chế, tiếp thu các ý kiến góp ý của các đại biểu để bổ sung, hoàn chỉnh kế hoạch chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 phù hợp với tình hình thực tế của địa phương, đơn vị; tiếp tục chỉ đạo, điều hành đơn vị thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của năm học 2021 – 2022 đã đề ra./.

Tác giả: Phòng KHTC